Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ NUBACSY.COM

Đã làm việc trong lĩnh vực y tế – xã hội lâu năm nubacsy thấy rằng nhu cầu tra cứu thông tin về y tế, sức khỏe của người Việt Nam là rất lớn. Cùng với niềm đam mê ấp ủ, khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một kênh thông tin trực tuyến chia sẻ cho mọi người kiến thức về y học, dịch vụ y tế, tin sức khỏe mà chúng tôi được học, được trải nghiệm.

Chúng tôi đang muốn xây dựng mình thành một website hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực y tế, và sức khỏe bằng cách cung cấp thông tin bổ ích cho mọi người. Một trong những vấn đề chúng tôi luôn coi trọng đó là cấp nguồn thông tin chính xác và bổ ích nhất có thế mới giúp Nubacsy phát triển lớn mạnh.

SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ MÀ MỌI NGƯỜI CẦN TRÂN TRỌNG……

Chúng tôi làm gì

Tại nubacsy.com, Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia về các lĩnh vực sức khỏe, cùng với đội ngũ biên tập được sàng lọc cẩn thận.

Những mảnh ghép trên sẽ kết hợp lại với nhau, tìm hiểu và chắt lọc thông tin, lên kế hoạch, xây dựng nội dung và kiểm duyệt chúng trước khi đưa thông tin lên website.

Không dừng lại tại đây, chúng tôi luôn tìm kiếm và học hỏi thêm bằng cách tham khảo các tài liệu y khoa nước ngoài, những kênh truyền thông sức khỏe đa quốc gia uy tín, xây dựng thêm kiến thức phục vụ các bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang kiến thức mình được học, được nghe và được thấy phủ sóng lên mạng internet cho nhu cầu của các bạn.

Ngoài ra, thông qua các kênh mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter tiếp cận thêm, chia sẻ cho mọi người cùng hiểu.

Chuyên gia

Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa:

Bác sĩ Đỗ Hữu Thỉnh 

Bác sĩ nội xương khớp, nội thận tiết niệu chuyển hóa và di truyền

Dược sĩ Nguyễn Thanh Hằng

Tham vấn y khoa, Tác giả chia sẻ kiến thức y dược

Chuyên gia Dinh Dưỡng Vũ Hà Nhi

Đảm nhận mảng dinh dưỡng, thực phẩm trên nubacsy.com

Bác sĩ Phúc

Tham vấn y khoa Đông Y