Trang chủ » Sức khỏe sinh sản » Phá thai » Bảng giá phá thai ở Hà Nội mới nhất năm 2021

Bảng giá phá thai ở Hà Nội mới nhất năm 2021

Mang thai khi chưa có nhu cầu sinh con, thai nhi dị tật bẩm sinh… là những nguyên nhân khiến chị em muốn phá thai. Nhiều người thắc mắc bảng giá phá thai ở Hà Nội là bao nhiêu? Chi phí phá thai có đắt đỏ không? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về bảng giá phá thai ở Hà Nội năm 2021! 

Bảng giá phá thai ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá phá thai ở Hà Nội hiện nay là tổng thể của nhiều khoản chi phí nhỏ. Mỗi khoản chi phí dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy theo dịch vụ bạn sử dụng. Trong đó, giá thực hiện thủ thuật phá thai là cao nhất.

Giá siêu âm, xét nghiệm trước khi phá thai

Các xét nghiệm, siêu âm, thăm khám lâm sàng trước khi phá thai sẽ được thực hiện nhằm giúp bác sĩ đưa ra kết luận về sức khỏe của thai phụ. Chỉ khi đáp ứng được các điều kiện đảm bảo an toàn, thai phụ mới được tiến hành phá thai. Một số xét nghiệm có thể được thực hiện tại cơ sở y tế như:

  • Thử HCG có chi phí khoảng 50.000đ.
  • Xét nghiệm đông máu cơ bản có chi phí khoảng 100.000đ

Mỗi người sẽ thực hiện các siêu âm và xét nghiệm khác nhau tùy theo chỉ định của bác sĩ. Vì thế mức chi phí này không giống nhau ở mỗi người.

Giá phá thai

Giá phá thai phụ thuộc vào thủ thuật phá thai được thực hiện. Mà thủ thuật này lại phụ thuộc vào độ tuổi hay kích thước của thai nhi, sức khỏe của thai phụ. Có một sự chênh lệch nhất định giữa các phương pháp phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nong gắp thai, phá thai bằng cách hút thai… Trong khi phá thai bằng thuốc chỉ mất vài trăm ngàn đồng, thì phá thai bằng biện pháp ngoại khoa sẽ dao động trong vài triệu đồng.

Giá tái khám sau khi phá thai

Tái khám sau khi phá thai nhằm giúp bác sĩ kiểm tra xem việc phá thai có thành công không. Khi tái khám, bạn cũng phải thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra, mỗi xét nghiệm sẽ mất thêm khoảng vài chục đến vài trăm ngàn nữa.

Giá thuốc

Trong một số trường hợp, bác sĩ kê cho thai phụ thêm thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để tránh viêm nhiễm… Mỗi loại thuốc có một mức giá khác nhau, tùy theo loại thuốc bạn sử dụng là gì mà chi phí có sự thay đổi.

 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá phá thai ở Hà Nội hiện nay?

Lý do không thể xác định chắc chắn chi phí phá thai là bao nhiêu bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này:

Phương pháp thực hiện

Tuy mỗi phương pháp phá thai có mức giá khác nhau, nhưng thai phụ không thể tự lựa chọn phương pháp mình muốn thực hiện. Bởi ở mỗi thời điểm mang thai, thường chỉ có một phương pháp phá thai phù hợp, có khả năng đảm bảo an toàn cho thai phụ. Đó là lý do bạn cần thăm khám và phá thai theo chỉ định của bác sĩ.

Độ tuổi thai nhi

Như đã nói, độ tuổi và kích thước của thai nhi sẽ quyết định phương pháp phá thai bạn thực hiện. Thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi thường phá thai bằng thuốc. Những thai nhi lớn hơn dùng biện pháp phá thai ngoại khoa.

Sức khỏe thai phụ

Trong quá trình kiểm tra sức khỏe, bác sĩ có thể phát hiện ra thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tim mạch, gan, thận, máu khó đông… Những bệnh lý này ảnh hưởng lên quá trình phá thai nên cần được điều trị trị dứt điểm, khiến chi phí phá thai tăng lên.

Ngoài ra nếu thai phụ có sức khỏe tốt, có thể phục hồi nhanh chóng sau khi phá thai, sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuốc thang, giúp giảm thiểu chi phí tổng thể.

Cơ sở y tế

Những cơ sở y tế lớn thường trang bị máy móc hiện đại, quy tụ những bác sĩ có tay nghề cao nên chi phí phá thai cao hơn những cơ sở y tế khác. Chi phí cao đi liền với chất lượng tốt. Khi thực hiện phá thai tại đây, chị em sẽ yên tâm hơn, không phải lo biến chứng xảy ra cho sức khỏe sinh sản.

Dịch vụ bên ngoài

Nếu có điều kiện kinh tế, thai phụ có thể lựa chọn các gói dịch vụ phá thai chất lượng cao, yêu cầu y tá riêng phục vụ, thuê phòng VIP… Những yếu tố này đều khiến chi phí phá thai tăng lên.

 

Phá thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: an toàn, tiết kiệm chi phí

Phá thai không phải là một thủ thuật quá khó để thực hiện. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo phá thai an toàn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng. Phòng khám hội tụ đầy đủ những ưu điểm sau:

  • Là nơi công tác, làm việc của những bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, từng phục vụ tại những bệnh viện lớn trên cả nước.
  • Áp dụng những biện pháp phá thai hiện đại nhất, đặc biệt là phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn dùng một lần. Phương pháp này giúp bảo vệ tử cung thai phụ ở mức tối đa, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
  • Dịch vụ đạt chuẩn. Đón tiếp bệnh nhân cả trong và ngoài giờ hành chính, vào ngày nghỉ và ngày lễ. Thủ tục đặt lịch gọn nhẹ, đơn giản qua điện thoại hoặc website.
  • Áp dụng nhiều gói dịch vụ đa dạng để phục vụ nhiều đối tượng. Ưu đãi hấp dẫn cho những người đăng ký trước.

Hàng ngàn chị em đã được phá thai an toàn thành công tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, đưa đến những phản hồi tích cực. Để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, đừng chần chừ, bạn hãy gọi điện ngay đến số hotline hoặc CHAT TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TẠI ĐÂY!

 

 

 

 

 

  |   25/10/2021