Trang chủ » Bệnh nam khoa » Bao quy đầu » Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 [Update bảng giá mới nhất]

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 [Update bảng giá mới nhất]

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020? Chi phí cắt bao quy đầu ở người lớn có đắt không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Cũng vì lo lắng về chi phí mà nhiều người ngần ngại chưa đi khám, để gây ra viêm bao quy đầu. Bài viết dưới đây Nubacsy sẽ Update bảng giá cắt bao quy đầu của các bệnh viện tại Hà Nội. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?                    

Đây là điều khiến nhiều người lo lắng, không dám đi thăm khám vì sợ chi phí cao. Thực tế đây chỉ là một tiểu phẫu nên chi phí không quá cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm. Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu bao gồm các chi phí:

 • Chi phí thăm khám ban đầu: Chi phí này thường không quá cao dao động từ 100.000 đến 300.000. Chi phí này ở các cơ sở y tế tế tư nhân cao hơn một chút so với các bệnh viện công lập. Ngoài ra ở một số nơi chi phí này cũng phụ thuộc vào trình độ bác sĩ. Nếu bạn chọn khám với giáo sư tiến sĩ thì chi phí sẽ cao hơn so với khám bác sĩ chuyên khoa.
 • Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu: Chi phí này phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào.
 • Chi phí tái khám và điều trị viêm nhiễm đều có: Bạn sẽ không mất khoản chi phí này nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Cụ thể cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020

Tình trạng bao quy đầu

Tình trạng bao quy đầu của mỗi người là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt. Nếu bạn chỉ bị dài/ hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu nhưng không mắc viêm nhiễm nam khoa thì có thể tiến hành cắt bao quy đầu luôn. Còn nếu bạn bị viêm nhiễm thì sẽ phải điều trị trước khi cắt bao quy đầu. Đây cũng là một yếu tố làm tăng chi phí.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Việc bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào sẽ quyết định chi phí thực hiện là bao nhiêu. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu bao gồm phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại.

 • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống là phương pháp dùng dao y tế để cắt bỏ phần da thừa. Đây là kỹ thuật cũ đã được áp dụng từ nhiều năm trước. Nó có ưu điểm là chi phí thấp hơn nhưng nhược điểm rất lớn là vết cắt lớn, do đó vết thương có thể để lại sẹo.

Đây là vấn đề rất quan trọng với nam giới vì họ rất lo lắng đến tính thẩm mỹ sau khi cắt bao quy đầu. Vì vậy ít nam giới lựa chọn phương pháp này mà tìm hiểu về các phương pháp hiện đại nhiều hơn.

 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sử dụng tia laser để cắt.phương pháp này ít gây đau đớn, vết cắt nhỏ không để lại sẹo. Tuy nhiên nhược điểm là có rất ít cơ sở y tế có thể đảm bảo công nghệ Laser và chi phí thực hiện rất cao.

 • Phương pháp cắt bao quy xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được nhiều nam giới lựa chọn nhất hiện nay. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ tạo ra vết thương nhỏ nhất, hạn chế hình thành sẹo. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm so với phương pháp truyền thống là:

 • Không gây đau trong quá trình thực hiện
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 20 phút
 • Đảm bảo an toàn tránh viêm nhiễm sau phẫu thuật
 • Mỹ Không để lại xe đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Nam thường phục hồi nhanh chóng

Nếu bạn đang có ý định thực hiện cắt bao quy đầu bạn rất nên tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu với kỹ thuật s xâm lấn tối thiểu

Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là cơ sở thực hiện. Cắt bao quy đầu ở cơ sở uy tín, chất lượng tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở hoạt động chui. Một cơ sở tốt phải đảm bảo có cơ sở vật chất tốt, bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại. Đây là những yếu tố cần thiết để đảm bảo tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu. Vì nếu cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở kém chất lượng sẽ có nguy cơ xảy ra nhiều biến chứng như: nhiễm trùng, để lại sẹo, hoặc biến dạng dương vật. Khi đó nam giới sẽ phải tốn nhiều tiền để điều trị lại.

Mức độ hồi phục của bệnh nhân

Tùy thuộc vào cơ địa mà thời gian hồi phục của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến điều này là sự chăm sóc sau phẫu thuật.

Nếu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới vệ sinh và chăm sóc đúng cách, vết thương sẽ nhanh lành và không bị nhiễm trùng. Bạn sẽ không mất thêm chi phí nào cả. Tuy nhiên mà bạn không chú ý vệ sinh, không kiêng khem theo đúng hướng dẫn để gây ra viêm nhiễm thì sẽ tốn thêm tiền để điều trị.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến cắt bao quy đầu giá bao nhiêu. Để tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu sớm và thực hiện ở những cơ sở như thế đảm bảo chất lượng.

Bảng giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện

Để biết thêm thông tin chi tiết và hiểu rõ hơn về chi phí điều trị. Dưới đây là bảng giá tại các bệnh viện, mời các bạn theo dõi

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai

Có lẽ cái tên Bệnh viện Bạch Mai quá quen thuộc với người dân miền Bắc. Đây là bệnh viện tuyến Trung Ương với đội ngũ bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ giỏi.

Là cơ sở y tế công nổi tiếng vì vậy khi cắt bao quy đầu tại Bệnh viện bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Chi phí tham khảo khoảng từ 1.000.000đ đến 1500.000đ.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình dân

Bệnh viện Bình Dân là nơi chăm sóc sức khỏe Nam khoa và Y học giới tính được thành lập từ năm 1992. Ngoài dịch vụ phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh viện còn có chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khẻo sinh sản, giới tính và tình dục.

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình dân giá tùy thuộc vào có sử dụng dụng cụ cắt hay không. Chi phí khoảng 3.500.000đ chưa bao gồm dụng cụ.

Lưu ý: Bệnh viện dùng dao truyền thống, dụng cụ cắt với nhiều size khác nhau. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Cắt bao quy đầu bao tiền tại 108 giá bao nhiêu?

Như bạn đã biết Bệnh viện Quân đội 108 là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Ngoài việc thăm khám và điều trị cho những cán bộ của Đảng và nhà Nước, công an, người có công, chiến sĩ, … Thì Bệnh viện Quân đội 108 còn khám và điều trị cho người dân có nhu cầu. Trong đó có dịch vụ cắt bao quy đầu.

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng kỹ thuật cắt xâm lấn tối thiểu. Với chi phí khoảng từ 1,5 triệu – đến 2 triệu đồng.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ chuyên khoa Nam học được nhiều nam giới lựa chọn. Trong đó ngoài các dịch vụ điều trị rối loạn sinh lý, viêm nhiễm nam khoa, … Thì cắt bao quy đầu được đánh giá cao nhất. Bởi vì công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại và có nhiều bác sĩ giỏi thực hiện.

Sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ công khai báo rõ ràng chi phí cắt bao quy đầu mà bạn cần bỏ ra là bao nhiêu.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký khám và cắt BQĐ tại Phòng khám còn nhận được mã số khám ưu tiên. Bao gồm:

 • Miễn phí tư vấn SKSL bởi bác sĩ chuyên gia giỏi
 • Giảm 150K phí khám ban đầu
 • Chi phí cắt bao quy đầu GIẢM 30%
 • Và nhiều gói khám, xứt nghiệm siêu ưu đãi

Bạn cần biết thêm về chi phí ưu đãi. Hãy nhanh tay đăng ký qua đường dây nóng 0969 668 152 hoặc chọn Tư Vấn Trực Tuyến.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020. Hy vọng qua đó giúp nam giới chuẩn bị tốt trước khi tiến hành phẫu thuật. Bảng giá cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở là khác nhau, hơn nữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy để biết chính xác, bạn cần tới trực tiếp để bác sĩ trao đổi cụ thể.

  |   19/10/2020