Trang chủ » Bệnh nam khoa » Bao quy đầu » [ Giảm 30% CP ] Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau CHỈ 15 PHÚT

[ Giảm 30% CP ] Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau CHỈ 15 PHÚT

Cắt bao quy đầu là gì? cắt bao quy đầu có đau không? Nên kiêng ăn gì? cắt bao quy đầu ở đâu? … Những băn khoăn của chúng ta sẽ được bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm tư vấn cụ thể ngay dưới đây.

Nếu bạn chưa sắp xếp được thời gian, có thể đặt hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY hoặc gọi: 0969 668 152 để được tư vấn miễn phí!

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? CÓ NHẤT THIẾT PHẢI CẮT KHÔNG?

Bao quy đầu là phần da bao phía ngoài của dương vật. Bao quy đầu bình thường không chỉ có chức năng bảo vệ cơ quan sinh dục nam giới mà còn tạo cảm giác trơn trượt khi quan hệ.

Trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nếu để kéo dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, tăng nguy cơ bị xuất tinh sớm. Giải pháp tốt nhất là nam giới nên tới cơ sở y tế để phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ y khoa. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ. Do bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu có kinh nghiệm, chuyên môn thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da bao quy đầu quá dài, thắt hẹp. Sau khi phẫu thuật xong, nam giới dễ dàng tuột bao quy đầu xuống khi cương dương. Ngoài ra còn giúp dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”, ngăn ngừa viêm nhiễm.

cat bao quy dau la gi

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được chỉ định với những trường hợp nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Nếu như không cắt bao quy đầu có sao không? Cầu trả lời là nam giới có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ như:

 • Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Bao quy đầu là lớp da bao bên ngoài. Khi vệ sinh chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ, kéo phần da này xuống để vệ sinh sạch cả phần rãnh quy đầu, các nếp gấp quy đầu. Vì trong sinh hoạt hằng ngày, đi vệ sinh, nước tiểu còn sót lại. Kết hợp với bụi bẩn dễ tích tụ cần được rửa trôi.

Tuy nhiên, khi dài, hẹp bao quy đầu nam giới không thể kéo dễ dàng phần da này để vệ sinh. Hoặc kéo nhưng ở những nếp gấp da quy đầu vẫn còn tích tụ không được vệ sinh sạch. Lâu dần, phần chất bựa sinh dục này tích tụ, kết hợp với điều kiện ẩm ướt của bộ phận sinh dục là môi trường lý tưởng để các tác nhân viêm nhiễm, nấm ngứa sinh sôi, phát triển gây ra viêm nhiễm ở bao quy đầu.

 • Tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội

Do vệ sinh khó khăn, khiến các tác nhân gây bệnh có nơi trú ngụ, sinh sôi phát triển. Nên nam giới không cắt bao quy đầu dễ bị bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, … hơn. Tăng khả năng lây nhiễm sang bạn tình

 • Ảnh hưởng đến chức năng tình dục

Ở những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu không cắt bao quy đầu. Có thể khiến phần da quy đầu bao phủ liên tục, làm cho quy đầu nhạy cảm hơn tăng nguy cơ xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Nên cắt bao quy đầu khi nào?

Không phải nam giới nào cũng phải cắt bao quy đầu. Phái mạnh chỉ phải thực hiện khi gặp phải một vài trường hợp sau:

 • Dài bao quy đầu

Bao quy đầu quá dài là hiện tượng dù tới tuổi dậy thì. Nhưng lớp bao da vẫn không thể tự tuột xuống được mà bao trùm toàn bộ hoặc gần hết đâu “cậu nhỏ”. Bao quy đầu không thể tụt xuống được, nam giới phải dùng tay kéo xuống. Điều này ảnh hưởng tới quan hệ tình dục.

 • Hẹp bao quy đầu

Là hiện tượng vòng bao quy đầu quá nhỏ. Điều này làm cho lớp bao da chít hẹp không để lộ ra quy đầu. Hoặc có nhưng chỉ để lộ 1 nửa.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ sẽ cảm thấy đau đớn. Thậm chí tăng nguy cơ bị viêm nhiễm. Nếu như chữa bằng thuốc, nong bao quy đầu thất bại. Thì bắt buộc nam giới phải cắt bao quy đầu.

 • Nghẹt bao quy đầu

Nếu như nam giới bị hẹp bao mà cố tình lộn xuống không đúng cách. Có thể dẫn tới nghẹt bao quy đầu. Điều này khiến cho lớp bao da thít chặt lấy dương vật, ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu. Lúc này bạn sẽ thấy “cậu nhỏ” bị sưng phồng, đỏ, tím xanh. Khi gặp phải hiện tượng này, nam giới cần tới cơ sở y tế gấp để cắt.

 • Bị viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần

Có nhiều lý do nam giới bị viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần. Thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu.

 • Một số trường hợp khác

Ngoài những trường hợp trên. Thì nam giới có thể cắt khi điều trị viêm bao quy đầu, ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Với nam giới, cắt dài hẹp bao quy đầu có thể mang đến vô số lợi ích. Đó là khẳng định của bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm –Phòng khám ĐKQT Hà Nội. Vậy, cắt bao quy dầu có tác dụng gì?

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới có thể thấy được ngay đầu tiên chính là cải thiện về mặt tâm lý. Nam giới thường cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn sau khi cắt.

 • Tăng cường thời gian quan hệ

Quy đầu có thể tự lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng sau cắt giúp bộ phận bớt đi sự nhạy cảm. Từ đó giúp làm giảm nguy cơ xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

 • Vệ sinh dương vật dễ dàng hơn

Bình thường, bao quy đầu luôn che phủ hết quy đầu. Điều này dễ hình thành nên bựa sinh dục ở mặt trong bao quy đầu và vùng quy đầu. Để có thể loại bỏ hoàn toàn bựa sinh dục. Nam giới cần phải lột bao quy đầu xuống hết cỡ mới có thể thực hiện vệ sinh.

loi ich cat bao quy dau

Nếu đã cắt bao quy đầu, lớp bao này không còn nên rất ít khi bựa sinh dục có thể xuất hiện. Việc vệ sinh dương vật của nam giới cũng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật

Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Ung thư dương vật do sự hình thành bựa sinh dục, nước tiểu ứ đọng lại khiến vi khuẩn, vi trùng phát triển.

 • Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình

Dài hoặc hẹp bao quy đầu đều là điều kiện lý tưởng hình thành nên bựa sinh dục và sự phát triển của vi trùng, vi khuẩn. Khi người nam dài hoặc hẹp bao quy đầu quan hệ tình dục, vi trùng, vi khuẩn từ quy đầu. Có thể lây truyền sang âm đạo của bạn tình, gây viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, không cắt bao quy đầu ảnh hưởng gì? nam giới có thể tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình.

 • Phòng ngừa nghẹt bao quy đầu

Lớp da bao quy đầu được cắt bỏ thì tình trạng bao quy đầu bị nghẹt sẽ không thể xuất hiện nữa.

Với những tác dụng này chúng ta có thể trả lời cho thắc mắc có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu tại nhà?

Trên thế giới, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào cắt bao quy đầu tại nhà. Bởi như đã nói ở trên, đây là một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhỏ, nhưng nó cũng cần đòi hỏi đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật. Vì là một thủ thuật ngoại khoa nên cần rất nhiều yếu tố liên đới.

Nam giới không thể cắt bao quy đầu tại nhà. Nhiều người nghĩ, cắt da bao quy đầu là nội khoa có thể dùng tại nhà. Thế nhưng, đây là phẫu thuật là ngoại khoa. Nó có liên quan đến mổ xẻ, đụng chạm dao kéo. Chính vì vậy, bắt buộc phải thực hiện tại cơ sở y tế.

Việc thực hiện tại nhà không đảm bảo quy trình kỹ thuật. Không đủ các trang thiết bị thực hiện. Không đảm bảo vô khuẩn, không có các phương tiện cấp cứu. Không thể gây tê do đó, nam giới phải đối mặt với “1001” mối nguy hiểm, tai biến khi thực hiện. Chẳng hạn như:

 • Bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục, đặc biệt là vết cắt
 • Nguy cơ bị hoại tử dương vật
 • Bị tước đoạt thiên chức làm cha, do bị vô sinh hiếm muộn
 • Thậm chí đưa dọa tới tính mạng

Có thể nhiều nam giới nghĩ rằng, việc khắc phục dài hẹp bao quy đầu tại nhà. Điều này có, bởi với những nam giới bị hẹp bao quy đầu. Họ có thể tự thực hiện điều trị tại nhà dưới theo dõi và hướng dẫn của bác sĩ. Đó là nong bao quy đầu hoặc dùng thuốc để nong bao quy đầu.

Nhưng với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu trong độ tuổi nhỏ. Với những nam giới trưởng thành thì để khắc phục dài hẹp bao quy đầu. Bắt buộc cần phải cắt bao quy đầu mới có thể khắc phục được. Hơn nữa, cắt da bao quy đầu không thể thực hiện tại nhà.

Mà nam giới cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa. Tại đây, nam giới sẽ được khám, đánh giá, tư vấn và đưa ra biện pháp cắt hợp lý.

Cơ sở y tế hiện đại, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng vô khuẩn. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn có thể đủ kinh nghiệm khả năng xử lý những biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Chính vì thế, nam giới không được tự ý cắt bao quy đầu tại nhà. Mà cần tới bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Nếu bạn chưa sắp xếp được thời gian, có thể đặt hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY hoặc gọi: 0969 668 152 để được tư vấn miễn phí!

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, có rất nhiều các phương pháp cắt bao da khác nhau. Các phương pháp mới ra đời trên cơ sở khắc phục những nhược điểm của kiểu cũ. Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay bao gồm:

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Các bác sĩ tiến hành gây tê, sát khuẩn vùng cần làm thủ thuật. Bệnh nhân được cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu rồi khâu lại. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống được áp dụng từ rất lâu. Nên có nhiều nhược điểm như thời gian phục hồi lâu do vết cắt lớn, độ thẩm mỹ kém.

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc sau thủ thuật bằng phương pháp truyền thống cũng cần phải kỹ lưỡng hơn. Bởi nếu không sẽ rất dễ gây nhiễm trùng

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng laser. Đây là việc sử dụng công nghệ laser trong việc cắt dài bao quy đầu. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là cầm máu tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ laser trong thủ thuật cắt này đòi hỏi sự thận trọng từ phía bác sĩ.

Thiết bị y tế phải thật đảm bảo nếu không sẽ rất dễ gây ra các tổn thương cho dương vật. Chỉ một chút sơ hở của bác sĩ cũng có thể làm cho vết cắt quá rộng hoặc sang cả bộ phận khác

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu đây được xem là phương pháp cắt bao da hiện đại. Bằng việc sử dụng dao phẫu thuật để cắt bỏ phần da ở bao quy đầu và khâu lại như thông thường. Vì là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên vết thủ thuật thường rất nhỏ. Tuy nhiên, nó lai đòi hỏi tay nghề của bác sĩ, sự tỉ mỉ và có con mắt thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu bằng máy

Cắt bao quy đầu bằng máy có nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong số đó là thời gian hồi phục nhanh. Nếu cắt bằng phương pháp truyền thống người bệnh cần hạn chế đi lại vệ sinh trong 1 tuần đầu. Thì với máy Surkon bệnh nhân có thể đi lại sinh hoạt bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi trong trong một vài ngày đầu.

cat bao quy dau tham my

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu duy nhất chỉ có tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội. Khắc phục được cả nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cũng như tận dụng được nhiều ưu điểm của phương pháp hiện đại.

Sử dụng phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật với sự hỗ trợ của kính hiển vi vi phẫu thuật, vết thủ thuật rất nhỏ. Sử dụng dao thủ thuật của Mỹ cầm máu tốt, kết hợp chỉ Nano tự tiêu.

Trước khi làm thủ thuật, nam giới được gây tê tại chỗ do đó không còn đau đớn. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ 15-20 phút, thời gian phục hồi nhanh chỉ từ 7-10 ngày. Sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc.

Cụ thể:

 • Hiệu quả cao, đảm bảo chức năng sinh sản hoạt động bình thường.
 • Không cảm thấy đau đớn nhiều, ít chảy máu.
 • Hạn chế được viêm nhiễm sau hậu phẫu.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, khoảng 15 – phút.
 • Bệnh nhân không phải nằm viện, có thể ra về trong ngày.
 • Vết cắt sau tiểu phẫu đẹp, đem đến yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay giúp nam giới giảm thiểu những mối lo lắng. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện đảm bảo an toàn với kỹ thuật cao. Giảm thiểu tối đa những nguy cơ với sức khỏe.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CẮT BAO QUY ĐẦU

Ngoài việc tìm hiểu cắt bao quy đầu là gì? Thì còn rất nhiều điều mà nam giới quan tâm. Vì vậy, nội dung tiếp theo mà Nubacsy sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về cắt bao quy đầu. Cùng tìm hiểu nhé!

Cắt bao quy đầu có đau không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh, chỉ tầm 15 – 20 phút. Để giảm đau đớn cho người bệnh bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê, gây mê. Tuy nhiên, sau khi cắt, nam giới sẽ cảm thấy hơi ngứa, hơi đau một chút ở dương vật. Đây chỉ là hiện tượng bình thường, cơn đâu sẽ biến mất sau vài ngày tới. Vết thương sẽ nhanh chóng lành lại bình thường.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm cho hay: Cắt bao quy đầu mất khoảng 7 -10 ngày để khô miệng. Sau khoảng 20-30 ngày thì có thể phục hồi, liền da. Sau khoảng 1 tháng thì có thể bình phục hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu sau 10 ngày. Đây được cho là thời gian vừa đủ để vết thương sau cắt có thể liền da theo cơ chế liền sẹo. Cơ chế liền sẹo thông thường chia làm hai thời kỳ là liền sẹo kỳ đầu và thứ kỳ. Cả hai kết thúc khi phủ kín biểu mô.

Cắt bao quy đầu sau 1 tuần có thể liền sẹo kỳ đầu. Khi hai mép vết thương sau khi khâu đã được áp sát vào nhau. Có thể là từ 30-40 ngày, ý chỉ thời kỳ liền sẹo thứ kỳ, tức là liền sẹo hoàn toàn.

Sẹo sau thủ thuật ngoại khoa là kết quả của các thương tổn trên da. Mức độ hình thành của sẹo sau phẫu thuật, thủ thuật còn tùy thuộc vào vết thương và cách chăm sóc, xử lý sẹo.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-lanh

Do đó, đối với các vết thương sau thủ thuật ngoại khoa. Chúng ta thường thấy chúng trải qua 3 giai đoạn chính là:

 • Sưng viêm: Xảy ra ở những ngày đầu sau khi cắt bao quy đầu. Nam giới thấy vết thương sưng, tấy đỏ, đau đớn. Bác sĩ sẽ kê đơn giảm đau, giảm viêm để ức chế
 • Tăng sinh: Kéo dài ở những ngày sau khi các tế bào cơ của da sẽ tăng cường sản xuất collagen. Giúp kéo miệng vết thương liền lại. Nếu collagen không đủ sẽ để lại sẹo lõm. Nếu thừa collagen thì để lại sẹo lồi.
 • Tái tạo: Ở thời kỳ sau khi cắt mổ được 20-30 ngày. Vết thương sẽ lành hẳn, kín miệng

Như những thông tin kể trên thì cắt bao quy đầu sau 1 tuần có thể lành, sau 1 tháng có thể phục hồi hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Đây là một tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ do bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Và phẫu thuật cần sử dụng dụng cụ y tế can thiệp. Do đó, ít nhiều cũng khiến dương vật bị tổn thương và nó cần thời gian để hồi phục lại.

Vậy cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu? Bao lâu thì quan hệ được. Theo bác sĩ chuyên khoa. Sau khi phẫu thuật loại bỏ lớp bao da thừa, nam giới cần kiêng quan hệ ít nhất 1 tháng. Để vết thương lành và chức năng tình dục hồi phục lại bình thường.

Có rất nhiều trường hợp, họ nghĩ việc kiêng quan hệ 1 tháng sau cắt là điều khó khăn và đã không thể kiềm chế được. Tuy nhiên theo bác sĩ nếu như bạn quan hệ quá sớm có thể khiến vết khâu bị bục và tăng nguy cơ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Hơn nữa, việc kiêng quan hệ sẽ đảm bảo vết khâu thẩm mỹ hơn, nhanh lành hơn. Do đó, nam giới nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tháng là thời điểm lý tưởng để vết thương lành sẹo, chức năng tình dục hoạt động bình thường. Và nam giới có thể quan hệ lại được.

Sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

Để vết thương nhanh chóng lành lại, cơ thể hồi phục bình thường. Thì nam giới sau khi cắt cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Vậy sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì, nên ăn gì? Bác sĩ Lâm cho biết, nam giới nên kiêng các loại đồ ăn sau đây:

 • Thịt gà

Mặc dù được cho là loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng, dễ ăn, ngon miệng, chế biến được nhiều món. Thế nhưng, sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ lại khuyên chúng ta không nên ăn thịt gà.

Thịt gà có tính nóng. Nó khiến cho vết thương hở mưng mủ, đau nhức, khó chịu. Và đặc biệt là có thể gây ngứa vết khâu, để lại sẹo lồi rất xấu.

 • Đồ nếp

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì? kiêng ăn đồ nếp vì các loại thực phẩm từ gạo nếp có tính nóng. Nó tương tự như thịt gà. Do đó, có thể khiến vết khâu dễ sưng tấy và mưng mủ hơn. Do đó, nam giới muốn nhanh lành sau khi cắt. Thì không nên ăn đồ nếp như: xôi, bánh chưng, bánh rán….

 • Rau muống và ốc nhồi

Rau muống và ốc nhồi là loại thực phẩm có chứa chất kích thích hình thành da non quá mức. Nếu như sau cắt bao quy đầu chúng ta lại ăn các thực phẩm này thì dễ để lại sẹo lồi.

Đặc biệt với những người có cơ địa sẹo lồi, lại ăn rau muống, ốc nhồi thì khi tạo sẹo, vết thương sẽ lồi to, rất xấu xí. Và còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khả năng tình dục sau này.

 • Thịt bò

Thịt bò có thể giúp bổ máu sau thủ thuật. Thế nhưng, thịt bò có thể khiến vết thương bị ngứa. Và vùng tạo sẹo sậm màu hơn. Trông mất tính thẩm mỹ. Do đó, nam giới cũng không nên ăn thịt bò quá nhiều nhé.

 • Thịt chó

Thịt chó có nhiều đạm, tính nóng. Do vậy, nam giới khi cắt bao quy đầu mà ăn nhiều thịt chó có thể tăng kích ứng, khiến cho vết thương căng giãn đau đớn. Hơn nữa, thịt chó cũng kích thích sẹo lồi, cứng và sần.

 • Đồ tanh

Đồ tanh có thể khiến vết thương lâu khô miệng. Thậm chí nó còn tăng kích ứng ở vùng vết thương. Do đó, nam giới cũng nên kiêng ăn đồ tanh. Một số loại cần hạn chế như:

+ Các loại hải sản có vỏ như tôm, cua

+ Các loại cá như cá chép

+ Ba ba, …

 • Gia vị cay nóng và chất kích thích

Khi sử dụng các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích nó có thể tăng sự kích thích ở vùng vết thương hở. Khiến cho vết thương hở lâu lành hơn. Ngoài ra, nó cũng không tốt cho sức khỏe của bạn

 • Cắt bao quy đầu xong nên kiêng ăn trứng

Theo dân gian, sau khi cắt hoặc có vết thương hở thì không nên ăn trứng. Vì ăn trứng có thể hình thành các vết loang, mất tính thẩm mỹ của vết thương sau khi lành.

Hướng dẫn cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu

Bệnh nhân có thể tự thay băng gạc tại nhà nếu có kỹ thuật. Hoặc đến cơ sở y tế để được các nhân viên y tế thay băng gạc cho đúng quy trình kỹ thuật. Trong thời gian chăm sóc theo dõi tại nhà. Chúng ta cần quan sát tình trạng vết thương xem đã dần khô miệng hay chưa có bị sưng tấy, chảy dịch mủ gì không, …

Để kịp thời có các biện pháp xử lý. Thông báo với bác sĩ chuyên khoa tránh các nguy cơ biến chứng. Theo đó, nếu như thay băng tại nhà sau khi cắt bao quy đầu chúng ta có thể tiến hành theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Rửa tay sạch sẽ hoặc sử dụng găng tay y tế nhẹ nhàng kéo phần băng gạc cũ ra theo chiều quấn trước đó. Để khi tháo băng không bị đau chúng ta có thể lấy một chút nước sạch ấm thấm lên
 • Bước 2: Dùng băng gạc, nước muối sinh lý lau xung quanh vết thương, những vị trí bị chảy dịch. Lau theo chiều từ trong ra ngoài, song song với vết thương cắt bao quy đầu trước đó. Đối với những vết nhỏ, có thể sử dụng tăm bông chấm nước muối sinh lý. Vệ sinh cho đến khi miếng gạc sạch và vết thương cũng sạch và để khô trước khi băng trở lại
 • Bước 3: Dùng miếng băng gạc mới băng lại vết thương như cũ

Để nâng cao hiệu quả, chúng ta nên thay băng gạc ngày 1-2 lần. Trong 3 ngày đầu sau thủ thuật cần giữ vết thương sạch sẽ và khô, không để vết thương bị ướt, không xối nước trực tiếp hoặc kỳ cọ vào vết thương. Cắt bao quy đầu sau 10 ngày hoặc nửa tháng cần đi khám trở lại.

Chí phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Mổ bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không, … Đây là một chi phí thực hiện thủ thuật ngoại tiết niệu, chúng bao gồm:

 • Chi phí từ thăm khám ban đầu
 • Các xét nghiệm, thuốc sử dụng
 • Kỹ thuật cắt mổ
 • Chỉ khâu
 • Các biện pháp phục hồi.

cat bao quy dau bao nhieu tien

Ngoài ra chúng cũng bao gồm các khoản tiêu hao khác như: Tay nghề các bác sĩ, dụng cụ y tế, điều kiện phòng thủ thuật, các dịch vụ y tế đi kèm, … Đây cũng chính là lý do vì sao mà chi phí cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế là không giống nhau. Thậm chí có sự chênh lệch đáng kể. Chi phí tại các cơ sở y tế công lập ít hơn cơ sở tư nhân, và giữa các cơ sở y tế tư nhân chi phí cũng khác nhau.

Cắt bao quy đầu bao tiền? Nam giới cũng nên nhớ rằng, điều quan trọng là mình tìm các địa chỉ uy tín để thực hiện. Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tin cậy sẽ đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cơ bản, cao cấp hơn cho mỗi thủ thuật.

Và cùng với đó sẽ đảm bảo hiệu quả, độ an toàn cho thủ thuật. Với các cơ sở bác sĩ tay nghề yếu kém, không đủ điều kiện thực hiện (dụng cụ, môi trường làm thủ thuật không đảm bảo, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũ, truyền thống, …). Sẽ có chi phí ít hơn và đồng nghĩa chúng ta phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn.

Với các kỹ thuật cắt truyền thống đa phần là thủ thuật mở, và khâu đơn thuần, thời gian phục hồi sẽ lâu hơn, nam giới sẽ chịu nhiều đau đớn hơn. Với các kỹ thuật hiện đại thì kỹ thuật thực hiện tốt hơn, ít xâm lấn hơn, không chỉ đảm bảo hiệu quả mà còn cả tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được sử dụng các loại thuốc hỗ trợ như thuốc gây tê tại chỗ tốt hơn, chỉ khâu có thể tốt hơn, hoặc chỉ tự tiêu, … Và các yếu tố này cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt, ở đâu uy tín chất lượng? Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Để lựa chọn ra một cơ sở uy tín, chất lượng không dễ dàng.

Một trong những địa chỉ được nhiều anh em tin tưởng và lựa chọn. Đó là phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Địa chỉ tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Trong đó có dịch vụ cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại.

Đến đây, nam giới được thăm khám và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành như: CKI Bùi Ngọc Lâm, Trần Văn Vỵ, Đặng Tuấn Trình, Lê Đỗ Nguyên, … Cùng với nhiều chuyên gia giỏi, nhân viên y tế có kiến thức y khoa rộng.

Với đôi bàn tay khéo léo, cùng kinh nghiệm chuyên môn giỏi. Đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thành công, an toàn, hiệu quả.

Cơ sở hạ tầng, vật chất khang trang, hiện đại rộng rãi. Cùng hệ thống máy móc thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước phát triển. Các phòng xét nghiệm, phòng thủ thuạt, được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi, đảm bảo vô trùng. Nhờ vào đó, kết quả chẩn đoán chính xác, hiệu quả chữa bệnh được nâng cao.

Khi thực hiện phẫu thuật cắt da bao quy đầu dài hẹp tại phòng khám. Nam giới được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về quy trình, chi phí. Bên cạnh đó, được nhân viên y tế chăm sóc, giải đáp chu đáo, tận tình. Đem đến môi trường khám chữa bệnh thân thiện, người bệnh thoải mái.

Bạn lo lắng không sắp xếp được thời gian thăm khám. Tuy nhiên thời gian làm việc tại phòng khám rất linh hoạt. Từ 8h00 – 20h30 tất cả các ngày. Phòng khám còn làm việc ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ tết. Do đó, các bạn có thể chủ động hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Đến với phòng khám, người bệnh không phải xếp hàng, lấy số, thủ tục rờm rà như ở bệnh viện công. Mà tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bệnh nhân chỉ cần nhấc máy lên gọi tổng đài 024 37 151 152 – 0969 668 152 hoặc đặt hẹn TẠI ĐÂY. Khi đến chỉ việc đọc mã số khám, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn tới phòng bác sĩ chu đáo.

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám có đắt không? Đây là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Không phải lo lắng quá, mức phí đã được niêm yết do Sở Y Tế quy định và không có tình trạng  “hối lộ” bác sĩ. Do đó, nam giới hoàn toàn yên tâm.

Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được bảo mất tuyệt đối.

Quy trình cắt bao quy đầu không đau tại Phòng khám ĐKQT Hà Nội

Phòng khám ĐKQT Hà Nội hiện đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đauthẩm mỹ công nghệ thế hệ mới. Đây là kỹ thuật cắt được đánh giá với nhiều tính nặng ưu việt.

Mang lại hiệu quả cao, tối ưu, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nam giới. 100% nam giới sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau

Quy trình cắt bao quy đầu không đau –thẩm mỹ công nghệ thế hệ mới tại Đa khoa quốc tế Hà Nội như sau:

Tư vấn và đặt hẹn trực tuyến

Bệnh nhân có thể chọn tư vấn hoặc đặt lịch hẹn miễn phí theo 2 cách:

 • Truy cập vào các website của phòng khám. Tại live chat có thể chat với các chuyên gia. Hoặc để lại SĐT tại các live chat để nhân viên tư vấn gọi lại. Hoặc điền trực tiếp vào form đặt hẹn tại các website.
 • Gọi điện đến tổng đài 024 37 152 152 – 0969 668 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí

Đến khám theo lịch

Đọc mã số khám được cung cấp trước đó tại quầy tiếp đón. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục, mua sổ khám và đưa lên phòng khám gặp bác sĩ.

Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp và tư vấn các thông tin về tình trạng bệnh lý, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ diễn ra như thế nào, những nguy cơ có thể gặp phải….

Chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo … Khi có kết quả cụ thể bác sĩ sẽ có chỉ định làm thủ thuật.

Cắt bao quy đầu

Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu diễn ra tại phòng thủ thuật.

 • Nam giới được đưa vào phòng thủ thuật
 • Bác sĩ vệ sinh bộ phận sinh dục
 • Gây tê tại chỗ
 • Tách bao quy đầu
 • Tiến hành cắt theo đúng quy trình kỹ thuật
 • Khâu và băng vết thương
 • Đưa về phòng hậu phẫu.

Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu trong phòng thủ thuật diễn ra chừng 15-20 phút. Nam giới nghỉ ngơi tại chỗ chừng 30 phút sau đó có thể ra về chăm sóc tại nhà.

Kỹ thuật cắt mổ dài hẹp bao quy đầu tại Phòng khám được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, nam giới có thể yên tâm.

Để kết quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Thì nam giới cần tuân thủ chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chăm sóc vết thương sau cắt cẩn thận, tránh viêm nhiễm.

Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Để quá trình tiểu phẫu cắt hiệu quả, an toàn, bác sĩ chuyên khoa có đưa ra một số lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu cho nam giới như sau:

Những lưu ý trước khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

 • Lựa chọn, tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín. Địa chỉ cắt bao quy đầu đó phải đảm bảo về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc y tế, chất lượng dịch vụ y tế, thái độ phục vụ của nhân viên…
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.
 • Giữ tâm lý thoải mái, ổn định. Tránh căng thẳng, lo lắng.
 • Khoảng 3 – 7 ngày trước khi tiến hành cần tránh quan hệ tình dục hoặc tránh xuất tinh.
 • Nên có người thân đi cùng để tiện chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

 • Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
 • Thay băng, gạc đúng theo hướng dẫn. Không làm ướt băng để tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng.
 • Giữ gìn vết tiểu phẫu khô thoáng, sạch sẽ.
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng nước ấm. Nên sử dụng khăn mềm, sạch lau nhẹ nhàng vùng kín.
 • Khi tắm không cọ xát vào bộ phận sinh dục và tránh sử dụng các loại sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh.
 • Mặc quần lót rộng rãi, sạch sẽ. Tránh mặc loại quần lót có chất liệu cứng gây bí bách, dễ cọ xát vào dương vật gây tổn thương bộ phận này.
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng để vết thương mau hồi phục.
 • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, lành mạnh. Không ăn các loại đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…
 • Nghỉ ngơi, vận động hợp lý.
 • Hạn chế đứng hoặc ngồi quá lâu. Tránh va chạm mạnh vào khu vực tiểu phẫu.
 • Nếu có biểu hiện bất thường như chảy máu, chảy mủ ở vết thương, đau nhức bộ phận sinh dục kéo dài thì cần đi thăm khám ngay tại cơ sở mà mình tiến hành cắt.

Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu đơn giản mang lại rất nhiều lợi ích cho chính sức khỏe của nam giới. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn cho nam giới do sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Biết được những lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp mang lại hiệu quả, an toàn cho phái mạnh.

LỜI KẾT:

Như vậy, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu, những chú ta cần chú ý. Lựa chọn cắt bao quy đầu hà nội an toàn uy tín, chú ý những lưu ý sau khi cắt (kiêng ăn gì, kiêng làm gì, nên làm gì, …). Tái khám theo lịch hẹn để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp. Nam giới có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp miễn phí cùng các chuyên gia.

  |   16/05/2020