Trang chủ » Sức khỏe sinh sản » Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu? Nghe chuyên gia mách nước cho bạn!

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu? Nghe chuyên gia mách nước cho bạn!

Cách giúp các cặp đôi đánh giá sức khỏe tổng quát trước khi đi đến hôn nhân là khám sức khỏe tiền hôn nhân. Thế nhưng khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu thì không phải ai cũng biết. Vì lẽ đó, các chuyên gia đã biên soạn bài viết sau để cung cấp thông tin cho bạn!

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ 152 Xã Đàn

Địa chỉ: 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Rất nhiều chuyên gia và báo chí chính thống công nhận Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân lý tưởng. Vì sao phòng khám lại chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đến vậy?

  • Thứ nhất, phòng khám hoạt động theo mô hình hoạt động của phòng khám Singapore. Vì thế nơi đây chú trọng những trang thiết bị vật tư cao cấp, phòng ốc khang trang, sạch sẽ và vô trùng…
  • Thứ hai, chỉ những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có 20 đến 30 năm kinh nghiệm mới được mời về đây công tác, đảm bảo cho trải nghiệm khám khám sức khỏe tiền hôn nhân của khách hàng được tốt nhất.
  • Thứ ba, phòng khám sẵn sàng mở cửa ngoài giờ hành chính, vào ngày nghỉ và ngày lễ để phục vụ những khách hàng bận rộn.
  • Thứ tư, phòng khám minh bạch và công khai trong chi phí theo yêu cầu của Bộ Y tế.
  • Thứ 5, phòng khám thường xuyên có ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ về mặt kinh phí cho khách hàng.

Đây là lý do càng ngày càng có nhiều cặp đôi tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hỏi ý kiến bác sĩ để được giải đáp thắc mắc!

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Từ lâu Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều cặp đôi đến khám sức khỏe tiền hôn nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến Khoa hỗ trợ sinh sản của bệnh viện để được tư vấn và giúp đỡ. Những nội dung khám của bệnh viện bao gồm:

  • Khám sức khỏe toàn thân, toàn diện.
  • Kiểm tra chuyên sâu hệ sinh dục và khả năng sinh sản.
  • Sàng lọc di truyền.

Bên cạnh đó, bạn còn được các bác sĩ tư vấn về kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cũng như kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ khám: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhiều cặp đôi lựa chọn Bệnh viện Phụ sản Trung ương để khám sức khỏe sinh sản bởi đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giàu kinh nghiệm làm việc tại đây. Sự tận tâm, tận tình của các bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hiện đại là những thế mạnh của bệnh viện mà không phải cơ sở y tế nào cũng có.

Ngoài ra, nơi đây cũng tiếp nhận các cặp đôi chuẩn bị có con tới thăm khám và tư vấn sức khỏe. Đồng thời, các bác sĩ sẵn sàng đưa ra lời khuyên hữu ích về lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Từ lâu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã bắt trúng tâm lý khách hàng và đưa ra nhiều khói khám sức khỏe tiền hôn nhân khác nhau. Mỗi gói khám phù hợp và đáp ứng nhu cầu của một nhóm đối tượng nhất định.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, hệ thống trang thiết bị vật tư hiện đại, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi tới đây!

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Địa chỉ: số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc có một đội ngũ bác sĩ hùng hậu, thâm niên cao, thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Có thể kể tới như chuyên khoa phụ khoa, chuyên khoa nam khoa, chuyên khoa nội và ngoại tổng quát, chuyên khoa vô sinh IVF. Ngoài ra, bệnh viện cũng chú trọng đồng bộ trang thiết bị để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho cho khách hàng khi tới đây khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Bên cạnh khám tổng quát và khám sức khỏe sinh sản, gói khám tiền hôn nhân tại đây còn giúp bạn tầm soát bệnh bệnh di truyền, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh tim mạch, viêm gan B…

Hi vọng bạn đã trả lời được câu hỏi nên khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu qua bài viết trên! Trong top 5 này, bạn hãy tìm ra một địa chỉ phù hợp nhất với tình hình tài chính và nhu cầu của bản thân nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên y tế qua BOX CHAT MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!

  |   11/11/2021