Trang chủ » Sức khỏe sinh sản » Khám SKSS – Tiền hôn nhân ở đâu – Top Địa Chỉ Uy Tín tại HN

Khám SKSS – Tiền hôn nhân ở đâu – Top Địa Chỉ Uy Tín tại HN

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, các cặp đôi trước khi kết hôn nên thăm khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân. Hình thức thăm khám này sẽ giúp cho cả nam giới và nữ giới nắm được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân. Nhờ đó giải quyết được các vấn đề có thể ảnh hưởng tới việc mang thai trong tương lai. Vậy, khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân ở đâu tốt? Vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Hiểu thế nào là khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân?

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là một dịch vụ y tế đang được triển khai tại nhiều cơ sở y tế. Kể cả các bệnh viện hay phòng khám tư nhân.

Đây được hiểu là hình thức thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể của cả nam giới và nữ giới về khả năng sinh sản trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nó không chỉ đơn thuần là cách giúp các bạn trẻ thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe sinh sản của bản thân. Mà việc thăm khám này cũng giúp chúng ta thể hiện trách nhiệm đối với người bạn đời tương lai.

khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Lợi ích của việc khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân

Có thể nhận định rằng, việc thăm khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân có ý nghĩa vô cùng quan trong đối với các cặp đôi nam nữ. Bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Giúp các cặp đôi chuẩn bị được các kiến thức và tâm lý về cuộc sống tình dục. Tránh các rắc rối có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới đời sống “chăn gối”.
 • Giúp phát hiện các vấn đề bất thường hay các bệnh lý có liên quan đến đường sinh sản có thể gây ảnh hưởng tới việc sinh sản.
 • Áp dụng các biện pháp điều trị phù hợp cho các trường hợp mắc bệnh tật có thể ảnh hưởng tới vấn đề tình dục, mang thai hay sinh nở.
 • Giúp phòng ngừa và tầm soát các bệnh lây truyền qua đường tình dục, qua đường máu hay các bệnh bẩm sinh có thể làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai.
 • Chuẩn bị cho nữ giới điều kiện sức khỏe tốt nhất để mang thai an toàn và sinh nở thuận lợi ra những đứa con khỏe mạnh.
 • Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho trẻ trong tương lai
 • Bổ sung các kiến thức cần thiết để kiểm soát việc mang thai, thời điểm có con và số lượng con cái một cách tốt nhất.

Khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân là khám những gì?

Hiện nay, hình thức khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân thường bao gồm 2 hạng mục chính đó là khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe sinh sản. Cụ thể:

Khám skss tiền hôn nhân là khám cái gì
Khám skss tiền hôn nhân là khám cái gì

Khám sức khỏe tổng quát

 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe chung như huyết áp, tim mạch, chiều cao, cân nặng, thị lực,…
 • Làm các xét nghiệm công thức máu, nước tiểu, diện tâm đồ, đường huyết, chức năng gan, thận…
 • Khám các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Tìm hiểu thông tin bệnh sử gia đình, tiền sử bệnh lý của từng cá nhân

Khám sức khỏe sinh sản

– Đối với nữ giới:

 • Soi tươi dịch âm đạo
 • Soi tử cung
 • Kiểm tra vòi trứng
 • Siêu âm tuyến vú
 • Kiểm tra các hormone sinh dục như estrogen, progesterone, FSH, LH,…

– Đối với nam giới:

 • Xét nghiệm tinh dịch đồ
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Kiểm tra nội tiết tố sinh dục

– Cho cả nam và nữ:

 • Kiểm tra các bệnh lý di truyền (nếu có)
 • Sàng lọc di truyền giúp dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con tương lai.

Khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân ở đâu?

Hiện nay tại các bệnh viện công lập từ tuyến tỉnh, thành phố đến trung ương đều có chuyên khoa thăm khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Ngoài ra, dịch vụ này cũng được cấp phép tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bởi vậy sẽ không quá khó để các cặp đôi có thể tìm được một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân ở khu vực mình sinh sống.

Tuy nhiên để đảm bảo cho kết quả khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân được nhanh chóng, chính xác. Các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng, nơi đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là cơ sở được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch. Đảm bảo tính pháp lý
 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ, kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề.
 • Được trang bị hệ thống thiết bị khám và điều trị đầy đủ, tiên tiến, theo đúng quy chuẩn, quy định.
 • Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, điều trị khoa học
 • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ. Các phòng thủ thuật, phẫu thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
 • Dịch vụ y tế nhanh chóng, thuận tiện
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai, hợp lý, theo đúng quy định

nên đi khám skss ở đâu

Danh sách các địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân uy tín ở Hà nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế khác nhau cung cấp dịch vụ khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân. Tùy theo nhu cầu của bản thân, tình hình kinh tế hay khu vực sinh sống mà các cặp đôi có thể lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Tuy nhiên để đảm bảo cho việc khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân đạt được kết quả chính xác, nhanh chóng. Các bạn nên đến những địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân tốt, có chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên đến địa chỉ nào để khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Các bạn có thể tham khảo danh sách những cơ sở y tế có chất lượng khám sức khỏe sinh sản hàng đầu Hà Nội sau đây.

Khám Sức khỏe sinh sản ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Để thăm khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà các bạn có thể lựa chọn đó là Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

 • Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực phụ sản. Đây không chỉ là nơi tiếp nhận thăm khám, hỗ trợ sinh sản cho phụ nữ hay chăm sóc trẻ sơ sinh mà còn là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản và tiền hôn nhân uy tín cho các cặp đôi.

Hiện nay, bệnh viện Phụ sản TW có đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản. Cùng với đó là hệ thống các trang thiết bị máy móc chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm hiện đại. Nhờ đó, việc thăm khám tại bệnh viện luôn được chính xác, nhanh chóng.

Các cặp đôi khi đến khám sức khỏe sinh sản của bệnh viện ngoài việc được hỗ trợ áp dụng các kĩ thuật thăm khám hiện đại còn nhận được sự tư vấn cụ thể của các chuyên gia. Điều này sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt cho đời sống hôn nhân và việc mang thai trong tương lai.

Với các trường hợp bị mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp để điều trị, giúp bảo toàn khả năng sinh sản.

Tuy nhiên do là bệnh viện tuyến trung ương nên việc thăm khám tại bệnh viện phụ sản trung ương cũng tốn khá nhiều thời gian do số lượng người khám bệnh rất đông. Các bạn nên chủ động đến sớm để đăng ký và chờ đợi.

Khám tiền hôn nhân ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân ở đâu tốt Hà Nội? Địa chỉ tiếp theo mà các bạn cũng hoàn toàn an tâm lựa chọn để khám sức khỏe sinh sản đó chính là Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

 • Địa điểm: Số 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Để khám sức khỏe tiền hôn nhân, các cặp đôi có thể đến trực tiếp Phòng khám tư vấn tiền hôn nhân và trước khi mang thai trực thuộc khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Đây là phòng khám được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản ngày càng gia tăng của những người trẻ sắp kết hôn.

Khi đến thăm khám tại cơ sở, các cặp đôi sẽ được tiến hành các hạng mục thăm khám phù hợp. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại. Các cặp đôi sẽ nhanh chóng nắm được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân để có cách điều chỉnh hoặc điều trị kịp thời, hiệu quả.

Cũng giống với các bệnh viện công lập khác, bệnh viện Phụ sản Hà Nội có số lượng người thăm khám khá lớn. Do đó, để tránh chờ đợi quá lâu, các bạn nên đến sớm để đăng ký.

Gói khám tiền hôn nhân ƯU ĐÃI – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Để khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân nhanh chóng và chất lượng. Một địa chỉ khác mà các bạn cũng không nên bỏ qua đó là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín hàng đầu Hà Nội. Trong suốt những năm qua, cơ sở luôn nằm trong top những địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân chất lượng, được nhiều cặp đôi lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám trước khi kết hôn.

Bảng giá gói khám skss, tiền hôn nhân
Bảng giá gói khám skss, tiền hôn nhân

Không chỉ được đầu tư hệ thống thiết bị thăm khám, chẩn đoán hiện đại, tiên tiến từ nước ngoài. Phòng khám Đa khoa Quốc tế còn có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa, nam khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề kĩ thuật. Bởi vậy, kết quả thăm khám sẽ có độ chính xác cao, ít xảy ra sai sót. Trong trường hợp có các vấn đề bất thường xảy ra, bác sĩ sẽ hỗ trợ cho các bạn các giải pháp can thiệp kịp thời, tránh những hệ lụy xấu cho việc sinh nở và đời sống vợ chồng.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế. Do đó, khi đến thăm khám, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo. Phòng khám hiện cung cấp dịch vụ đặt hẹn trước, các bạn có thể liên hệ đăng ký với các bác sĩ để không mất công chờ đời.

Bệnh viện Bạch Mai

Cùng với những địa chỉ khác, bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những cơ sở uy tín, được nhiều người tin cậy khi muốn thăm khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân ở Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc. Đây không chỉ là nơi tập trung đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm hàng đầu cả nước mà còn là bệnh viện có hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại, bậc nhất.

Các cặp đôi khi có nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân có thể đến đăng ký trực tiếp tại bệnh viện. Với quy trình thăm khám tiêu chuẩn cùng sự hỗ trợ đắc lực của các loại máy móc hiện đại. Các bác sĩ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe chung của từng trường hợp. Qua đó đưa ra các định hướng cụ thể nhất, giúp ngăn chặn các vấn đề nguy hại có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và khả năng sinh sản trong tương lai.

Lưu ý với số lượng bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai là rất lớn. Các bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm để lấy số và xếp hàng.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Đâu là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân chất lượng cao ở Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính là cơ sở y tế đáp ứng các điều kiện của một bệnh viện cao cấp mà bạn có thể lựa chọn.

 • Địa chỉ: số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện trực thuộc hệ thống y tế cao cấp của Tập đoàn VinGroup. Với mô hình hoạt động đạt chuẩn quốc tế, theo hướng bệnh viện – khách sạn, cơ sở là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của những người dân có điều kiện kinh tế.

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec đang có các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân khác nhau dành cho cả nam và nữ. Thông qua việc kiểm tra, xét nghiệm bằng các thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của từng bạn trẻ. Từ đó đưa ra lời khuyên và các phương pháp điều trị phù hợp.

Đặc biệt với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ được tuyển chọn kĩ lưỡng, có trình độ cao cả ở trong và ngoài nước. Các bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm tới chất lượng thăm khám tại địa chỉ này.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý hiện nay bệnh viện Vinmec là cơ sở có mức chi phí thăm khám khá cao. Do đó, bạn nên chuẩn bị tài chính kĩ lưỡng khi đến khám tại địa chỉ này.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về việc khám sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân ở đâu? Mong rằng qua những chia sẻ này, các cặp đôi sắp kết hôn sẽ lựa chọn được những địa chỉ thăm khám uy tín và chất lượng. Việc thăm khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do đó, các bạn trẻ hãy chủ động thăm khám cẩn thận trước khi cưới để đảm bảo cho một cuộc sông hôn nhân được hạnh phúc và viên mãn.

  |   23/04/2021