Trang chủ » Cơ sở y tế » [TOP 10] Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Nhiều chị em lựa chọn

[TOP 10] Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Nhiều chị em lựa chọn

Thông tin về các bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi các bệnh phụ khoa đã và đang đe dọa sức khỏe, khả năng sinh sản của không ít chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu xem những bác sĩ phụ khoa nào giỏi, có tiếng ở Hà Nội ngay trong bài viết này nhé!

Top bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội, ở Hà Nội bác sĩ phụ khoa nào khám tốt nhất?… những thông tin này được chia sẻ không ít trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Thế nhưng, chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội thì có rất nhiều bác sĩ khám phụ khoa, đánh giá tốt. Nhưng không phải bác sĩ nào cũng phù hợp với điều kiện, vị trí sinh sống của bạn.

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội để chị em có thể tiện đến khám.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Khám phụ khoa là khám những gì?

Trước khi biết được bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội, chị em nên biết các thông tin về khám phụ khoa. Một phần là để chuẩn bị tâm lý, cũng như tạo điều kiện cho việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất. Theo đó, khám phụ khoa là khám những gì, cụ thể vị trí như:

 • Khám vùng sinh dục;
 • Siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò;
 • Xét nghiệm máu;
 • Xét nghiệm nước tiểu;
 • Soi tươi dịch âm đạo –cổ tử cung;
 • Phết tế bào cổ tử cung;
 • Chụp tử cung –vòi trứng
 • Xét nghiệm nội tiết;

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào mục đích đi khám phụ khoa là gì mà bác sĩ khám phụ khoa giỏi sẽ có các tư vấn cụ thể, thăm khám cụ thể cho chị em.

Những lưu ý trước khi đi khám phụ khoa

Chị em cũng cần chú ý, trước khi đi khám phụ khoa:

 • Không thụt rửa âm đạo;
 • Không quan hệ tình dục trong vòng 24h khi đi khám phụ khoa;
 • Không sử dụng các chất kích thích khi đi khám phụ khoa;
 • Không đi khám phụ khoa vào ngày hành kinh. Đi khám sau sạch kinh, kiêng quan hệ tình dục 2 -3 ngày;
 • Mặc trang phục phù hợp khi đi khám phụ khoa
 • Tìm hiểu về địa chỉ khám phụ khoa uy tín trước khi đi khám

Việc thăm khám phụ khoa giúp xác định tình trạng sức khỏe vùng sinh dục nữ, khả năng sinh sản, tình dục, … Nếu như bạn có các biểu hiện bất thường ở vùng sinh dục thì hãy đi khám phụ khoa sớm. Tìm đến các bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Top bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Tại Hà Nội có bác sĩ phụ khoa giỏi nào? thực tế thì có rất nhiều bác sĩ được các chị em chia sẻ khi đến khám. Trình độ, danh tiếng của bác sĩ được những người bệnh trực tiếp đến khám cảm nhận và chia sẻ lại. Chúng tôi xin tổng hợp những bác sĩ phụ khoa uy tín tại Hà Nội để chị em có thể đến thăm khám.

Bác sĩ CKI Trần Thúy Vân –Bác sĩ phụ khoa giỏi khám ngoài giờ hành chính

Bác sĩ Trần Thúy Vân có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Là top bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội được nhiều chị em đánh giá cao. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Nguyên Phó Trưởng khoa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2.

Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao cùng tâm huyết với nghề, bác sĩ Vân được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khám phụ khoa. Bác sĩ được đánh giá là bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội nhiều năm liền.

Bác sĩ Vân có trình độ chuyên môn cao trong việc khám tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA, phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn, thẩm mỹ vùng kín…Điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới đạt hiệu quả rất cao.

Bác sĩ CKI Vũ Thị Thanh Hà –bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội khu vực Long Biên

Nên như các chị em ở khu vực Long Biên đang băn khoăn tìm kiếm bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội thuộc khu vực mình đang sinh sống thì không nên bỏ qua bác sĩ CKI Vũ THị Thanh Hà. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa tại Trung tâm y tế và Kế hoạch hóa gia đình quận Long Biên.

Phòng khám của bác sĩ tuy nhỏ, nhưng cũng triển khai khá đầy đủ những dịch vụ thăm khám, tầm soát bệnh phụ khoa ở nữ giới như:

 • Khám phụ khoa định kỳ;
 • Khám tầm soát ung thư phụ khoa;
 • Khám chữa các bệnh phụ khoa ở nữ giới;
 • Kế hoạch hóa gia đình;
 • Khám và tư vấn, quản lý thai nghén;

Bác sĩ Thanh Hà làm việc từ 7 -17h hằng ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật tại địa chỉ ngõ 408 Đức Giang, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Chị em có thể sắp xếp thời gian đến khám với bác sĩ phụ khoa Thanh Hà để được tư vấn, chữa trị các bệnh phụ khoa.

Bác sĩ CKI Lương Thị Thanh Bình –bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội khu vực Cầu Giấy

Nhiều chị em ở khu vực Cầu Giấy băn khoăn tìm kiếm bác sĩ phụ khoa giỏi vì ngại di chuyển đến các địa điểm khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến bác sĩ CKI Lương Thị Thanh Bình. Bác sĩ Bình nguyên là Trưởng khoa khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Thành viên Hội sản phụ khoa Việt Nam.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, cùng tâm huyết với nghề, bác sĩ Thanh Bình đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em khu vực Cầu Giấy đến thăm khám và chữa trị. Hiện tại bác sĩ đang thăm khám chữa bệnh tại Phòng khám Y cao.

Tại Phòng khám này làm việc từ 7h sáng đến 5h chiều. Riêng chủ nhật chỉ làm việc đến 12h trưa nên chị em cần nắm được để chủ động tìm đến khám chữa bệnh. Ngoài ra, không phải ngày nào bác sĩ Thanh Bình cũng làm việc, có những ngày bác sĩ nghỉ. Nên chúng ta cũng nên chủ động tìm hiểu để tránh mất thời gian đến khám mà không gặp được bác sĩ nhé.

Bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên –bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội khu vực Đống Đa

Khu vực Đông Đa có nhiều bệnh viện, phòng khám cũng như các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên. Với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Duyên đã từng công tác tại nhiều bệnh viện phòng khám thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Có nhiều bệnh nhân cũ, sau khi bác sĩ chuyên địa điểm công tác thì vẫn tìm đến nơi làm việc mới để khám chữa bệnh. Bởi họ thực sự tin tưởng vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Khoa sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên

Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8-20h30 mỗi ngày. Bệnh nhân có thể gọi điện thoại theo số 024 37 152 152 hoặc truy cập vào website TẠI ĐÂY để được tư vấn, đặt lịch và lấy mã số khám miễn phí.

Bác sĩ Duyên là người có trình độ chuyên môn rất cao trong việc chữa trị các bệnh phụ khoa ở nữ. Đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái phát nhiều lần, chữa nhiều nơi không khỏi. Khi đến gặp bác sĩ đều được cải thiện rõ ràng, thấy được hiệu quả đáng kể. Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện nhiều thủ thuật ngoại sản khác như đình chỉ thai an toàn, xoắn polyp cổ tử cung, đốt sùi âm hộ, đốt lộ tuyến cổ tử cung…

Bác sĩ CK II Nguyễn Hữu Cốc –bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội khu vực Ba Đình

Ở khu vực Ba Đình, chị em khi có ý định khám phụ khoa có thể đến gặp bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc. Bác sĩ Cốc, nguyên là Trưởng khoa đẻ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, có 36 năm công tác trong ngành. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn như vậy, bác sĩ hiện còn đảm nhiệm giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

Hiện bác sĩ Cốc đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Đây là một bệnh viện quốc tế 5* nên chi phí khám chữa bệnh cũng khá cao, đổi lại chị em sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích đặc biệt khác.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em e ngại vì bác sĩ khám phụ khoa là bác sĩ nam. Nếu như bạn không quá đề nặng vấn đề này thì có thể tìm bác sĩ để khám chữa nhé.

Bác sĩ CK I Nguyễn Thị Phương Loan –bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Phương Loan là một người có tâm huyết với nghề y, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế, khi đến khám chữa bệnh phụ khoa với bác sĩ Loan, chị em hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám tư vấn và chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm hộ -âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung…

Ngoài ra với các bệnh lý về kinh nguyệt như rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt màu đen, kinh thưa, rong kinh, thống kinh…Hay các thủ thuật ngoại sản khác như đình chỉ thai nghén, khâu hẹp tầng sinh môn, đốt polyp cổ tử cung, đốt sùi âm hộ…

Bệnh nhân khi đến khám có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ mà không mất thêm phí gì. Bác sĩ làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám nằm ngay mặt đường Xã Đàn nên rất dễ tìm, chị em có thể đến để được thăm khám.

Tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại như máy soi cổ tử cung, máy siêu âm, máy phục hồi tử cung…Cùng các kỹ thuật điều trị tiên tiến như điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA, công nghệ ánh sáng sinh học trong điều trị nhiều dạng viêm nhiễm, đông –tây y kết hợp…Giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, không tái phát, không gây tác dụng phụ, …

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tú –khám phụ khoa siêu âm giỏi ở khu vực Hoàng Mai

Nếu như chị em đang ở khu vực Hoàng Mai thì không thể bỏ qua bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội –Nguyễn Ngọc Tú. Bác sĩ Tú là người có 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản –phụ khoa, mặc dù là bác sĩ trẻ nhưng lại nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ từng công tác ở Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Vinmec nên được nhiều chị em biết đến. Đặc biệt là trong lĩnh vực chẩn đoán và can thiệp trước sinh được đánh giá rất cao. Với các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, … cũng được bác sĩ khám và điều trị với nhiều hiệu quả.

Hiện tại bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Vinmec và có phòng khám riêng tại Tân Mai. Chị em có thể gọi điện trước để sắp xếp. Riêng ở bệnh viện thì chi phí khám thường dao động từ 500 -1 triệu đồng/ lượt khám. Còn ở phòng khám riêng thì chi phí rẻ hơn, nhưng vẫn phải gọi đặt lịch trước vì bác sĩ khá đông bệnh nhân.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiên –bác sĩ khám phụ khoa giỏi, uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Hiên với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2, từng tham gia đào tạo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, … Với kinh nghiệm chuyên môn cùng sự tận tâm với nghề bác sĩ luôn thấu hiểu, chia sẻ và dành cho bệnh nhân những sự quan tâm đặc biệt. Rất nhiều bệnh nhân sau khi khám, điều trị bệnh phụ khoa với bác sĩ Hiên đều chia sẻ như vậy.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiên

Bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội vào các ngày trong tuần. Để nắm được lịch làm việc cụ thể của bác sĩ, chị em có thể chọn TƯ VẤN NGAY để được hỗ trợ miễn phí 24/24. Trình độ chuyên môn của bác sĩ:

 • Khám và tư vấn phụ khoa;
 • Khám chữa các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm nhiễm phụ khoa, khí hư, ngứa vùng kín…;
 • Tư vấn và điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới;
 • Khám và điều trị bệnh xã hội ở nữ giới: sùi mào gà, lậu, giang mai…;
 • Thực hiện các thủ thuật sản phụ khoa khác: phá thai an toàn, đốt lộ tuyến cổ tử cung, cắt sùi âm hộ…;

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn, lấy mã số khám trước khi đến khám mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Bác sĩ CKI Lương Thị Thanh Bình

Bác sĩ Thanh Bình với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, Nguyên là Trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chuyên gia y tế tại Angieri. Bác sĩ được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thăm khám, chữa bệnh phụ khoa bởi:

 • Trình độ chuyên môn cao;
 • Có tâm với nghề, tận tình chu đáo, nhẹ nhàng với bệnh nhân;
 • Có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị nhiều bệnh phụ khoa đơn giản và phức tạp;

Hiện bác sĩ có lịch khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Chị em có thể liên hệ để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Ngọc Bích

Bác sĩ Bích cũng được rất nhiều chị em đánh giá là bác sĩ phụ khoa giởi ở Hà Nội. Bác sĩ Nguyên là phó khoa phụ sản tại Bệnh viện Thanh Nhàn, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Với gần 20 năm trong nghề sản phụ khoa, bác sĩ đã đúc rút cho mình nhiều kinh nghiệm lâm sàng, cũng như chuyên môn. Được đánh giá là người vững chuyên môn, giàu y đức, không chỉ được bệnh nhân mà cả đồng nghiệp rất tin tưởng.

Bác sĩ được đánh giá khá thân thiện, cởi mở. Tư vấn cho bệnh nhân nhiệt tình, đưa ra các phương án điều trị phù hợp với tình trạng của người bệnh. Hiện bác sĩ đang có lịch khám bệnh phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Xem thêm: [Danh Sách] 10+ Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Chị em có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sinh lý và khả năng sinh sản của chị em. Do đó, chúng ta không nên chủ quan mà cần tìm hiểu để chủ động thăm khám, chữa trị sớm nhất.

  |   28/10/2020